Hội Thảo Hạ Tầng Mạng - Trường Cao đẳng Công Nghiệp Huế

Hội thảo Hạ tầng mạng

Ngày 22/04/2019 Tại khoa Công nghệ thông tin – Truyền thông đã diễn ra “Hội thảo đánh giá và cải tiến hạ tầng mạng trường CĐCN Huế”. Tham gia hội thảo có Ông Nobuo Tada là tình nguyện viên tổ chức Jica đang công tác tại trương cùng toàn thể giảng viên tổ bộ môn Mạng máy tính – Truyền thông.

Hội thảo đã tập trung vào hiện trạng hạ tầng mạng và hệ thống mạng không dây đang được triển khai tại nhà trường do Khoa Công nghệ thông tin – Truyền thông thi công và quản lý.
Ông Nobuo Tada đã đánh giá rất cao hệ thống hạ tâng mạng của nhà trường và đưa ra một số góp ý để nâng cao chất lượng hệ thống mạng không dây hiện đang được sử dụng.

Với thế mạnh của mình khoa Công nghệ thông tin – Truyền thông đã chủ động làm chủ công nghệ và áp dụng vào hệ thống mạng của nhà trường với hạ tâng hiện tại gồm 6 Server cấu hình cao phục vụ cho các nhiệm vụ Firewall, Server web, Server mail, Data center và server phục vụ cho hệ thống thi trắc nghiệm đang được áp dụng tại trường. Bên cạnh đó hệ thống mạng không dây được triển khai trên nền tảng công nghệ của Cisco với các Access point Meraki đã góp phần giúp cho hệ thống hạ tầng mạng của nhà trường đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao nhất.

lợi thế khi theo ngành công nghệ thông tin

Image

LƯƠNG CAO

CNTT trong top 5 nghề có lương trung bình cao nhất VN

CƠ HỘI VIỆC LÀM LỚN

Việc làm ngành CNTT tăng trưởng 47% mỗi năm
Dự kiến đến 2020, VN sẽ thiếu hụt 500.000 nhân sự ngành CNTT

Image

TRỞ THÀNH CÔNG DÂN QUỐC TẾ

Có cơ hội làm việc trong môi trường Quốc Tế . TPHCM và Hà Nội nằm trong top 20 thành phố có dịch vụ outsourcing phần mềm tốt nhất thế giới

Call Now ButtonGọi điện thoại