Talkshow Chạm đến ước mơ

Chạm đến ước mơ – talkshow đầy cảm hứng với sự chia sẻ của hai anh Dương Minh Hoàng (Cựu sinh viên lớp 16CDTH31, SE Software tại Nhật Bản) và Nguyễn Văn Bình (Cựu sinh viên lớp 16CDTH31) đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng ngày 06/04/2024 tại Trường Cao Đẳng Công nghiệp Huế. Buổi talkshow thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên tham dự, mang đến cho các bạn những kiến thức và bài học quý giá về hành trình chinh phục ước mơ.

Anh Hoàng và anh Minh đã chia sẻ câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình chinh phục ước mơ của mình. Từ những ngày tháng sinh viên với nhiều khó khăn, thử thách, đến những nỗ lực không ngừng nghỉ để theo đuổi đam mê và đạt được thành công của hiện tại.

Những chia sẻ chân thành và gần gũi của hai anh đã truyền tải thông điệp mạnh mẽ về tầm quan trọng của ước mơ và sức mạnh của ý chí.

Dựa trên kinh nghiệm của bản thân, anh Hoàng và anh Bình đã chia sẻ những bí quyết để biến ước mơ thành hiện thực:

• Xác định rõ ràng mục tiêu
  • Lập kế hoạch chi tiết
  • Kiên trì và nỗ lực

Ngoài những bí quyết trên, hai anh cũng chia sẻ một số lời khuyên hữu ích cho con đường phát triển tương lai của các bạn sinh viên:

• Học tập chăm chỉ
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa
  • Tìm kiếm cơ hội

Talkshow “Chạm đến ước mơ” đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức và bài học quý giá về hành trình chinh phục ước mơ. Hy vọng rằng, với những chia sẻ của anh Hoàng, các bạn sẽ có thêm động lực để theo đuổi ước mơ của mình và đạt được thành công trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn anh Dương Minh Hoàng và anh Nguyễn Văn Bình đã dành thời gian chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình với các bạn học sinh, sinh viên!

Cảm ơn Ban tổ chức đã tổ chức một buổi talkshow thành công tốt đẹp!

Hẹn gặp lại các bạn ở những buổi talkshow tiếp theo!

Huong-dan-trien-khai-MD-Nang-luc-so-Dr-Khue-final